ท้องยาก

มีแม่ๆคนไหนท้องยากไหมคะเพราะปจด.มาไม่ปกติและไม่ออกกำลังกายและสาเหตุอื่นแน่ไม่แน่ใจคะ​ มีวิธีบำรุงยังไงให้น้องมาคะ

เค้าเป็น​ประจำเดือน​ 2เดือน​มาที​ บางครั้ง​3เดือน​มาที​ รอมา3ปี​ จนรู้สึกไม่มีก็ได้​น้องมาเฉยเลย

4y trước

ขอบคุณ​มากค่ะไว้จะหาอะไรมาทานบำรุงไปด้วย​

บ้านนี้ก็ไม่ตรง ไม่ออกกำลังกาย แต่พอถึงเวลาน้องก็มาเองนะคะ ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษ

4y trước

I✌✌