ท้องแล้วสูบบุหรี่

มีแม่ๆคนไหนที่ไม่รู้ตัวเองว่าท้องแล้วสูบหรี่ หรือกินเหล้ากินเบียร์บ้าง *ไม่ขอคำตอบดราม่านะคะ คนเรามีผิดพลาดกันได้

1 Trả lời

แค่ตอนนต้นไม่เป็นไรยังน่าจะแก้ไขทันทัน ตอนนี้รู้แล้วงดทุกอย่างดูแลตัวเองให้ดีที่สุด กินโฟลิกป้องการการพิการนะคะ