ท้องแรกท้อง 6 สัปดาห์ 1วัน

มีแม่ๆคนไหนที่ปวดหน่วงท้องและเอวจนหน้ามืดอยากอาเจียนแบบเรามั้ยแบบจะเป็นลมเลยแต่ไม่มีเลือดออกมีแค่ตกขาวนิดๆตอนขับมอไซต์ซื้อของ

ไปหาหมอแล้วค่ะหมอบอกท้องนอกมดลูกแล้วอยู่ถึง7wk ก็หลุดออกมาเองค่ะเสียใจค่ะอยากมีมากแต่ได้แค่นั่นT0T..

เป็นอาการมดลูกขยายค่ะแม่ ส่วนหน้ามืดอาเจียนน่าจะแพ้ท้องนะคะ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ