จากตรงก้นลูก แม่ๆคนไหนพอดูออกบ้างคะ ว่าจะได้ชายหรือหญิง หมอยังไม่คอนเฟิร์ม ท้องแรกท้อง17สัปดาห์💓

จากตรงก้นลูก แม่ๆคนไหนพอดูออกบ้างคะ
ว่าจะได้ชายหรือหญิง หมอยังไม่คอนเฟิร์ม
ท้องแรกท้อง17สัปดาห์💓

ดูยากค่ะเพราะก่อน 20 วีค อวัยวะช/ญจะคล้ายกันมาก ๆๆ คือยื่นเหมือนกัน ถ้าเป็นหญิงมันจะหดเข้ารูป ถ้าเป็นชายมันจะยื่นต่อ ต้องรอดูหลัง 20 วีค+++ ค่ะ

เดาว่าผู้ชายค่ะ ที่เห้นคือไข่น้อง บ้านนี้คนแรกผู้ชายค่ะ เห้นเพศตอน 16 วีคชัดเจน 😂