ยาประสระน้ำนม

มีแม่ๆคนไหนที่น้ำนมน้อย แล้วเคยกินยาตัวนี้บ้างคะ ซื้อมาแต่ยังไม่กล้ากิน ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ยาประสระน้ำนม

กินเลยจร้า เรียกน้ำนมได้ดี คุณแม่ก็ต้องให้ น้ำนมลูกบ่อยๆ ทั้งซ้าย-ขวา ยิ่งดูดบ่อย ยิ่งกระตุ้นการผลิตนมนะคะ /บ้านนี้คุณแม่กินตั้งแต่ลูก 2 เดือน เพราะรู้สึกน้ำนมหาย ทานได้ ไม่อันตรายค่ะ

เรากินจ่ะ เพราะลูกสาวคนโตเราไม่มีน้ำนมค่ะ แต่ห้ามไม่ให้กินน้ำเย็นเด็ดขาด เพราะถ้ากินน้ำเย็นจะไม่ได้ผล เรากินน้ำร้อนและน้ำอุ่นๆค่ะ

เคยกินช่วงน้ำนมหดค่ะ ได้ผลนะ น้ำนมเพิ่ม แต่เราไม่ค่อยกินน้ำอุ่น เลยใช้แค่ช่วงน้ำนมหด นอกนั้นก็ขยันปั้มเอาค่ะ

ตัวนี้ทานครั้งละ5เม็ด ติดคอมากค่ะ55555 น้ำนมก็มาเยอะกว่าเดิมอยู่นะคะแต่เราต้องหมั่นปั๊มด้วย

กินหมดไป6ซอง ไม่เพิ่มค่ะ😂 ไม่รู้จะสรรหาอะไรมาบำรุงละค่ะ ตอนแรกปั้มนม ตอนนี้เต้าล้วนค่ะ

เรากินแล้วเฉยๆ ไม่มีอะไรเแลี่ยนแปลงเลยกินน้ำไม้นมนาง กับน้ำฝางแล้วเห็นผลดีกว่าค่ะ

น้องสาวเคยกินค่ะ กินแล้วจะรุ้สึกคัดเต้าขึ้นมาทันทีเลยค่ะ น้ำนมก็มาเยอะด้วยค่ะ

กินแล้วก็ดีขึ้นค่ะ แต่อยู่ที่ร่างกายของแม่ด้วยว่าจะมีน้ำนมเยอะหรือน้อย

ทานไป2ครั้งค่ะ ครั้งละ5เม็ด ส่วนตัวคิดว่าทานแล้วน้ำนมกลับมานะคะ

ดีน้ะค่ะ ไม่อันตราย เพราะเปนยาสมุนไพร น้ำนมเพิ่มขึ้นด้วย