อาการแพ้ท้องของคุณแม่ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วไม่มีอาการแพ้ท้องมั้ยคะ

บ้านนี้ 10สัปดาห์ ไม่อ้วก กินข้าวได้แต่ไม่เยอะ ชอบผลไม้มากๆ น้ำปั่นเปรี้ยวๆชอบมาก เหม็นพวกที่มันมีกลิ่นเหม็นอยู่แล้ว ถ้าได้กลิ่นหรืออ้วกเลย แต่นับครั้งได้เลยที่อ้วกไป รวมๆแล้วโอเค มีนอนบ่อย เวียนหัวบ้าง

บ้านนี้ท้องแรก 7w ค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ เห็นข้าวก็จะอ้วก กินอิ่มเกินไปก็อ้วก ชอบกินเส้นๆเป็นพิเศษ ชอบทานผลไม้มาก ชอบกินของหวาน เหม็นทุกอย่างที่มีกลิ่น อ้วกตลอด เวียนหัว หน้ามืด นอนทั้งวันเลย

11 สัปดาห์ยังไม่รู้สึกแพ้ท้องเลยค่ะรู้สึกโชคดีมากเลยค่ะกินได้ทุกอย่างอร่อยหมด

8w แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งอาหารประเภทข้าวเห็นแล้วเหม็นมากๆเลยค่ะ

11 สัปดาห์ไม่แพ้เลยค่ะ กังวลนะคะว่าตัวเองท้องอยู่รึป่าวไม่เห็นเหมือนคนอื่นเลย

ของเรา7w+3 ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ มีแค่รู้สึกพะอืดพะอมบ้างแต่ก็กินอร่อยเหมือนเดิม

บ้านนี้ 9w +3 ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ทุกอย่างอร่อยทุกอย่าง😊

1y trước

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ

ของเราเพิ่งหายแพ้ตอนประมาณ 9 วีคค่ะ ปกติเบื่ออาหารมาก

เราค่ะ 7 week +5 ไม่แพ้เลยค่ะ กิน นอนได้ปกติ ไม่คลืนไส้ค่ะ

เรา10สัปดาไม่แพ้เลยค่ะมีแค่เวียนหัวอย่างเดียว