ที่ปั๊มนมไฟฟ้า..ถุงเก็บน้ำนม3กล่อง

มีแม่ๆคนไหนที่ต้องการใช้เครื่องปั๊มนมกับถุงเก็บน้ำนมบ้างมั้ยคะพอดีซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ค่ะแต่ที่ปั๊มนมใช้งานไปแล้ว3/4ครั้งมีใครสนใจจะใช้ส่งที่อยู่มานะคะเดี๋ยวจะส่งให้ค่ะเก็บไว้ก็เสียดายไม่ได้ใช้

1 Trả lời

สนใจค่ะ

3y trước

เดี๋ยวส่งของให้แล้วจะโทรหานะคะ