ขอสอบถามหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์อยู่แล้วต้องบ้วนน้ำลายทิ้งตลอดเวลาไหมคะ แล้วอาการนี้จะกลับเป็นปกติตอนไหนคะ

เป็นค่ะหลังจากหายแพ้แบบอ้วกหมดไส้หมดพุง ก็ต้องบ้วนน้ำลายทิ้งตลอดเวลา บ้วนจนปากแห้ง ตอนนอนก็ต้องลุกมาบ้วน ไม่ก็อมไว้ บางวันหลับไปแล้ว เผลอกลืนน้ำลาย สำลักจนอ้วก ทรมานมากเลยค่ะ ไม่หายซะที ไปไหนมาไหนต้องพกถุงไว้บ้วนน้ำลายตลอด นอนก็ไม่ค่อยหลับ 😂

2y trước

ขอให้หายไวๆนะคะ บ้านนี้ก็ทรมานเหลือเกิน กลืนก็ไม่ได้🤣

เราบ้วนทุกวินาทีเลยเตงเราก้นึกว่าเราเปนคนเดียวทรมานคอแห้งตลอด

2y trước

เค้าหมอนัดวันที่16เค้าว่าจะถามหมอว่าอีกกี่เดือนถึงจะหายเพราะทรมานมาก