ขอสอบถามหน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ ถ้าเราคลอดแล้ว เราต้องไปแจ้งรับสิทธ์ของประกันสังคมอะไรบ้างค่ะ พอดีเข้าไปอ่านแล้วยัง งงๆอยู่ว่าจะได้รับสิทธิ์อะไรบ้าง ใช้เอกสารอะไรบ้าง

1 Trả lời

ถ้าเเม่มีประกันสังคมก็ไปเเจ้งแล้วเอาเอกสารไปยื่น ใบเกิดของลูกสมุดสีชมพู สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน