สอบถามเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดน้องน้ำหนักสี่โลบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าน้องออกมาแล้วสุขภาพแข็งแรงกันไหมค่ะ พอดีบ้านนี้ 35+5 วัน น้องน้ำหนัก 3600 แล้วค่ะ กว่าจะถึงกำหนดคลอดกลัวน้องจะหนักถึงสี่โลค่ะ มีความกังวลค่ะเพราะหมอบอกว่าถ้าน้องตัวใหญ่เกินน้องจะมีปัญหาเกี่ยวกับการหายใจค่ะ เลยแอบกังวลมากค่ะ

1 Trả lời

จริงๆล้วน้ำหนักของเด็กแต่ละคนก็ไม่เท่ากันะนะคะ ปรึกษาแพทย์น่าจะชัวที่สุดค่ะ