ตอนนี้35+4แล้วค่ะ

น้องน้ำหนัก2003 กินอะไรเสริมได้บ้างคะกลัวจะคลอดออกมากำหนักน้อย หมอบอกรกแก่ แล้วรกแก่นี่อันตรายไหมคะต้องแก้ยังไง

1 Trả lời

บ้านนี้ก่อนคลอดน้อง2 อาทิต กินกล้วยวันล่ะ#ลูกกับไข่ต้ม2ฟองนม2กล้อง ทุกวัน จากลูก2900ก่อนคลอด วันคลอดจริง 3450