แม่ติดทาน ชาไทย

มีแม่ๆคนไหนติดทานชาไทยชาเขียวบ้างไหมค่ะ ส่วนแม่ติดมากคะต้องได้กินทุกวัน จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ แอบกังวลค่ะ😔

แนะนำหลีกเลี่ยงส่วนผสมของขาช่วงตั้งครรภ์ก่อนจะดีนะคะ เพราะส่งผลเสียต่อสุขภาพและต่อลูกค่ะ ถ้าหลังคลอดแนะนำชาใสมะลิค่ะตะช่วยทำให้มีน้ำนมมากขึ้น พอดีทำงานเกี่ยวกับชาเลยพอรู้นิดหน่อยค่ะ

ติดเหมือนกัน​ค่ะ​ ทานแล้วสดชื่นมีความสุข​ แต่พยายามลดเหลือวันเว้นวัน​หรือมากกว่า​ และสั่งหวานน้อยหรือน้ำตาลช้อนเดียวตลอดค่ะ​ งดเลยไม่ได้จริงๆ🤣

ติดเหมือนกันคะ แต่พอรู้ว่าท้องเลิกกินทันทีเลยค่ะ อยากกินแค่ไหนก็ต้องอดทนเพื่อลูกคะ

เราติดมาม่าokค่ะกินข้าวไม่ค่อยได้เลยอยากกินแต่มาม่าอย่างเดียว กังวลมากเลยค่ะ😢

2y trước

พยายามให้สารอาหารให้ครบ5หมู่นะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

พี่สาวติดทานชานม กินทุกวันเหมือนกันคะ คลอดออกมาปกติไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

เบาหวานค่ะและน้ำหนักด้วยเดี่ยวคลอดจะลงยากนะคะควรมานแต่พอดี