อายุครรภ์เกิน40+

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์เกิน40+มั้ยคะ ตอนนี้เค้าอายุครรภ์40พอดี กังวลทุกอย่างเลยค่ะตอนนี้ กลัวน้องจะออกมาไม่แข็งแรง กลัวรกจะเสื่อม มีแม่ๆคนไหนเกินบ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวหมอก็กระตุ้นคลอดให้แล้วค่ะ ของเราคลอดคนแรกก็ประมาณนี้ 40+ วีคไม่มีอาการเจ็บท้องจะคลอดใดๆเลย น้องตัวโตแข็งแรงดีค่ะ