11w2d

มีแม่ๆคนไหนดูออกไหมค่ะว่า ผ.ญรึผ.ช

11w2d

เป็นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ

เครื่องอัลตร้าซาวด์​ดูออกจ้า

ซาวด์อย่างเดียวค่ะแม่ถึงรู้

รอผลอัลตราซาวดีกว่าคะ ชัวๆๆ

ดูไม่ออกคะต้องอัลตร้าซาวด์

ถามน่อยจ้าท้องจะออกตอนไหนค่ะ

5y trước

ปะมาน5-6เดือน แม่คนอื่นไม่รู้เป็นเหมือนกันป่าว

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ เรา 12+1

ท้องยังไม่ออกเลยจ้าแม่

11วีคเท่ากับกี่เดือนจ้ะ

ขอให้ได้สมดังหวังค่ะ