11w2d

มีแม่ๆคนไหนดูออกไหมค่ะว่า ผ.ญรึผ.ช

11w2d

บ้านนี้วันนี้หมอนัดค่ะ ตามสมุดชมพู นับได้ 11วีค 5วันค่ะตามแอปนับได้ 11วีค6วันค่ะแต่ในเครื่องซาวยังอยู่ที่ 11วีค1วันค่ะ แม่บ้านนี้อยากรู้เพศจะแย่แล้วค่ะ

ลักษณะ​ท้อง​ไม่​สามารถ​ระบุ​เพศ​ได้​ชัดเจน​นอก​จาก​ซาว​ค่ะ​ขนาดเครื่อง​ซาว​บางที​ยัง​ผิดพลาด​เลย​

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ 11 w แต่ตอนนี้แยกท้องกับพุงยังไม่ออกเลยค่ะ 😆

ต้องรอ4เดือนค่ะถึงจะรุ้ว่าชายหรือหญิง ซาวดูค่ะ

ดูไม่ออกหรอกจ้า ต้องอัลตร้าซาวด์นะคะ

ใหญ่จังบ้านนี้ก็11w2dท้องยังไม่ออกเลย

ท้องเท่าเราตอน 5m เลยค้า รอซาวดูนะคะ

ยังไม่3เดือนเลยหนูซาวด์ยังไม่เห็น

11w2 เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด10ตุลา

ดูไม่ออกค่ะ ต้องอัลตราซาวด์นะคะ