นมดีสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนดื่มแบบเราบ้างคะ เราว่านมนี้ดีกับทั้งน้องและแม่คะ น้ำหนักน้องดีด้วย ระบบขับถ่ายแม่ก็ดีด้วยจ้า #ทีมตุลา64 #ลูกสาว

นมดีสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

รสชาตเป็นไงคะทานง่ายไหมว่าจะไปซื้อเหมือนกันคะทุกวันนี้ทานนมแพะนมวัวอัลมอลวนๆกันไป

3y trước

ขอบคุณค่ะ