นมดีสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนดื่มแบบเราบ้างคะ เราว่านมนี้ดีกับทั้งน้องและแม่คะ น้ำหนักน้องดีด้วย ระบบขับถ่ายแม่ก็ดีด้วยจ้า #ทีมตุลา64 #ลูกสาว

นมดีสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

ช่วงท้องแรกๆ เราดื่มแต่นมอัลมอลล์ สลับนมถั่วเหลือง และทาน DHA เข้มขันแทน เพราะลองดื่มนมตัวนี้แล้วมันพะอึดพะอมค่ะ พึ่งมาดื่มตอนเดือนนี้ เดือนสุดท้ายใกล้คลอดพอดี เพราะงด DHA ก่อนคลอดค่ะ

3y trước

ของเราดื่มนมอัลมอลล์และถั่วเหลือง นน.ลูกเกินเกณฑ์ หมอเลยเลื่อนวันคลอดเข้ามา ตอนนี้ 37 วิค ปาไป 3,500 กรัมแล้วค่ะ ลุ้นมากว่าจะออกก่อนหมอนัดไหม อึดอัดสุดๆค่ะ

รสชาตเป็นไงคะทานง่ายไหมว่าจะไปซื้อเหมือนกันคะทุกวันนี้ทานนมแพะนมวัวอัลมอลวนๆกันไป

3y trước

ขอบคุณค่ะ