ที่นอนเด็กเล็ก

มีแม่ๆคนไหนซื้อที่นอนมุ้งเด็กเล็กมาเตรียมไว้ก่อนคลอดบ้างคะนอกจากเสื้อผ้าแล้ว พอดีจะสั่งทางfaceboookคะ ราคาถูก และส่วนมากจะมีลูกค้ารับประกันสินค้าว่าใช้ดีเลยอยากจะสั่งมาไว้แต่ไม่กล้าเพราะคลอดเดือนธัวาคะ

เราสั่งเป็นเซ็ตเตรียมคลอดค่ะ ได้เบาะนอน หมอนหนุนและหมอนข้าง มุ้งครอบซื้อแยก ซื้อไว้ตั้งแต่7เดือน ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ วันนี้ก็เอาออกมาซักตากไว้ ตอนคลอดจะได้ไม่วุ่นวาย

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ