ช่วยดูเพศทีค่าา มีใครดูออกมัย

มีแม่ๆคนไหนซาวได้ลูก.ผญ.แต่ออกมาเป็น.ผช.บ้างคะ บ้านนี้ซาวได้.ผญ.แต่ไม่แน่ใจ100% น้องหนีบขา

ช่วยดูเพศทีค่าา มีใครดูออกมัย

บ้านนี้ก็ยังไม่เห้นค่ะ5เดือนแร้ว น้องเอาขาหนีบไว้😂

2y trước

ลุ้นจนคลอดเลยคะ

รอซาวน์อีกรอบค่า

ภาพเเม่ดุออกยากค่ะ😂

2y trước

นั่นสิคะ ซาวที่คลีนิคด้วย

เหมือนกันเลยค่ะ

ดูไม่ออกเลยค่ะ

2y trước

รูปนี้มองไม่เห็นเพศน้องค่ะ