กินเส้นอย่างเดียว😂

มีแม่ๆคนไหนชอบกินแต่ก๋วยเตี๋ยวบ้างมั้ยคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์กลายเป็นคนกินแต่ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวไก่ อะไรก็ได้ขอแค่เป็นน้ำดำ🤣 แปลกมั้ยคะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ นมไม่ตั้งเต้า น้ำนมไม่ไหล ปั้มแล้วไม่ออก นมแห้ง ทำยังไงได้บ้างคะ 🙂 ลูกเพิ่งได้ 4เดือน คะ ... อยากให้ลูกกินนมแม่

บ้านนี่ก็กินคะไม่ใช่เพราะอยาก เเต่บ้านเเฟนขายก๋วยเตี๋ยวเลยกินทุกวันเน้นเเต่เนื้อสัตว์ ผักถั่วงอก เข้าบ้านมากินผลไม้ตบท้าย

เป็นค่ะ ทานรสจัดอยู่แล้ว ก็จะอยากให้จัดมากขึ้นอีก แต่ก็พยายามเลี่ยงอาหารรสจัด และทานรสกลางๆ รสธรรมชาติให้มากขึ้นค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากๆค่ะกินแทบทุกวันจนตอนนี้ใกล้คลอดลดมาเหลือเดือนละ2ครั้งแล้วค่ะ😂

บ้านนี้ก็กินแต่เย็นตาโฟ ยำวุ้นเส้น ส้มตำ พวกเส้น วน ๆๆ แต่ของเผ็ดๆๆๆๆ ต้องเผ็ดเท่านั้น ปกติไม่กินเผ็ดเลย

2y trước

ส่วนใหญ่ยากได้ แต่ มักจะได้ตรงข้าม 555 เพราะบ้านนี้ อยากได้ลูกสาว แต่ปิกาจู้ มาเป็นแท่งเลย ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้ก็กินแต่เส้นค่ะ ไม่ค่อยอยากกินข้าวเลย เบื่อกับข้าว กินก๋วยเตี๋วย กินก๋วยจั๊บ แทบทุกวัน😁😁😁

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องมาชอบกินแต่ของเผ็ดๆไม่เผ็ดไม่กิน ปกติเป็นคนไม่ชอบกินเผ็ดอยู่แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไตรมาสแรกกินแต่เส้นอย่างเดียวเลย 😊 ตอนนี้ 20wแล้ว ทานข้าวได้บ้างแล้วค่ะ

ของเรานี่ตอนท้องแรกขนมจีนน้ำยาป่าอย่างเดียวเลยค่ะทั้งๆที่ปกติไม่กินปลาร้า55555

เราค่ะ ข้าวกินได้แต่กินไม่เยอะชอบเส้น ชอบน้ำซุปร้อนๆมากกินได้ทุกม้อไม่เบื่อ