ส่งต่อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

มีแม่ๆคนไหนจะส่งต่อเสื้อผ้ามั้ยคะ เค้าอยากfขอราคาถูกๆน๊า เพราะยังเรียนอยู่ยังไม่มีรายได้ค่ะ 0-3เดือนค่ะ

ในชอปปี้ดีกว่าค่ะ มีโค้ดส่งฟรีวันละ2รอบ ซื้อตอนแฟลชเซล1-9บาท ราคาเต็ม19บาทไม่เสี่ยงโดนโกงด้วย มีหลายคนโดนโกงแล้วนะคะของก็ไม่ได้แถมต้องเสียเงินเพิ่มซ้ำ2อีกกลายเป็นเปลืองกว่าประหยัด

มีเพจส่งต่อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ราคาถูกๆมือสองสภาพดีในเฟสบุ๊คนะคะ สนใจแอดไลน์มาไว้ได้ เดี๋ยวแคปเพจไปให้จ้า

โลตัสใหญ่ จัดโปร ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้าน้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างขวดนม 1แถม1 ราคาหลักสิบ แม่ลองไปดูน๊า

ส่วนพวกอาบและสระตอนนี้ในห้าง ยังมี1แถม1อยู่ แนะนำไปดูที่บิกซี โลตัส เลยค่ะ ประหยัด

ขอตามด้วยคนค่ะพอดีเรียนอยู่ด้วยค่ะงบน้อย

ถุงมือเราได้มาราคา 1บาท ส่งฟรีอีกด้วย

ได้มาในราคาตัวละ 9บาท

กำหนดคลอดเดือนไหนคะ