39+6 w กำหนดคลอด12มีนา

มีแม่ๆคนไหนจะครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อย ทางนี้แอบกลัวๆ

38+1ค่ะ กำหนดคลอด 24มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตอนนี้แม่ติดโควิดด้วยต้องกักตัวอยู่บ้านกินยาตามอาการ อยากหายให้ทันก่อนน้องคลอดค่ะ อีก10กว่าวันก็ครบกำหนดคลอดแล้ว กลัวจะหายไม่ทัน5555 #เครียดค่ะ แต่ก็ทำใจให้สบายๆ

สู้ๆ นะคะแม่