ทีมมกราคม 66

มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนมกราคม2566แล้วปีเกิดลูกได้ปีขาลบ้างคะ บ้านนี้เกิด26 มกราคมยังได้ปีขาลอยู่เลย

บ้านนี้ได้ปีเถาะค่ะ น้องคลอด 16 มกรา 66

บ้านนี้เกิด 28 ธันวา 65 ดันได้ปีเถาะ

บ้านนี้เกิด1มกราเป็นปีเถาะนะคะ

บ้านนี้ 26 ธันวา 65 ปีเถาะค่ะ🥰

เกิด 9 มกราคม ปีเถาะค่า