คลอดเกินกำหนด

มีแม่ๆคนไหนคลอดเกินกำหนดบ้างค่ะหรือครบกำหนดแล้วหมอกระตุ้นให้หรือเปล่าเราท้องได้ 39 สัปดาห์ แล้วไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย ???

บ้านนี้ลูกชายคนแรก40+6วีคค่ะ ไม่ยอมคลอดปากหมดลูกไม่เปิด กระตุ้นโดยการเน็บยา เน็บก็ยังไม่เปิด สรุปต้องผ่าค่ะ ตอนนี้ท้อง2แล้ว 27วีคลูกสาว

บ้านนี้ก้อ 39 สัปดาห์แร้วเหมือนกันค่ะ ก้อยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน

บ้านนี้38+5ยังไม่มีวี่แววเลยมีแต่ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่

ถ้าเกินจริงๆหมอจะพิจารณาให้คะ

บ้านนี้40+2คร้