คลอดเกินกำหนด

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนคลอดเกินกำหนดบ้างคะ กี่วิคแล้วลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ได้ถึง 42 วีคค่ะแม่ แต่ต้องคอยปรึกษากับหมอค่ะ ถ้ารกไม่เสื่อม ก็ไม่มีอันตรายอะไรจ้า

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนคลอดเกินกำหนดบ้างคะ กี่วิคแล้วลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ขอบคุณคะ พอดีว่าเกินมา1อาทิตย์วันนี้หมอให้นอนโรงพยาบาลจ้า