คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน32wมัยค่ะน้องแข็งแรงดีมัยค่ะ แม่ท้องแข็งกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ คุณหมอให้ยาระงับคลอดยุ่ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ นอนไม่หลับเลย พอดีตอนนี้35วีค ไปหาหมอเพราะมีคราบเลือดเลอะกางเกงใน หมอบอกมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดท้องแข็งถี่ ตอนนี้นอน รพ. 2คืน ให้ยาระงับคลอก่อนกำหนด และยาขยายปอดเด็ก บ้านนี้กังวลมาก แต่หมอบอกน้องน้ำหนักดี 2800กรัม แต่หมอบอกถ้าก่อนกำหนดโอกาสเข้าตู้สูง😰

✌🏻✌🏻