ไม่เจ็บเตือน

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องก่อน40w แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนกันบ้างไหมคะ แล้วแม่ๆมีอาการแบบไหนถึงรู้ว่าจะคลอดคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ไม่ทราบจริงๆ

1 Trả lời

อายุครรภ์ครบกำหนดแล้วปรึกษาหมอเลยค่ะ บ้านนี้คลอดตอน38วีคพอดี อาการเจ็บคลอดจริงจะเจ็บเหมือนปวดท้อง.ปจด.ค่ะ จะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆประมาณนี้