ต้มขวดนมในน้ำดื่มหรือน้ำก๊อก

ต้มขวดนมในน้ำดื่มหรือน้ำก๊อกคะ ไม่ทราบจริงๆ

น้ำดื่มถังละ10บาทก็ได้แม่แล้วแต่กำลัง เพราะเค้าจะกรองมาแล้ว นำไปดื่มกินได้ เป็นน้ำปะปาเวลาต้มจะเป็นคราบตะกรอนเหลืองๆค่ะเหมาะกับเอาไปใช้อย่างอื่น เช่นล้างจาน ถูกบ้าน อาบ ซักผ้า

น้ำดื่มค่ะ