แรงกระแทก

มีแม่ๆคนไหนขี่รถโดนแรงกระแทกแรงๆเหมือนเรามั้ยค่ะ (ตกหลุม) พอดีกลับ ตจว.แล้วถนนมันเลี่ยงไม่ได้หลุมเยอะมากต้องฝ่าไป เป็นห่วงตัวเล็กมากแต่เลี่ยงไม่ได้จิงๆ แต่ไม่เป็นไรนะคะไม่มีเลือดออก แค่เจ็บท้องนิดหน่อย แต่ก็กังวลอยู่ดี ตัวเล็กจะเป็นอะไรมั้ยคะ 12+3 w

1 Trả lời

ถ้าท้องแก่ไม่แนะนำเดินทางนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ