กินได้มั้ย???

มีแม่ๆคนไหนกินหอยนางรมดิบตอนท้องบ้างคะ

กินได้มั้ย???

บ้านนี้ตอนไม่ท้องชอบมาก เเต่พอท้องก็เเทบไม่ได้กินเลย กินทีก็เเค่ครึ่งตัว

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่แตะเลย คนท้องห้ามกินของดิบของหมักดองค่ะงดดีที่สุด

บ้านนี้ชอบมากค่ะ แต่พอท้องเลิกกินเลย สามีก็จะคอยห้ามเพราะกลัวอันตรายค่ะ

บ้านนี้จากเป็นคนที่ไม่กินพอท้องกินจนสามียอมเลยคะ555ทำไงคนมันอยากกินอะ5555

อยากกิน แต่ไม่กินค่ะ เพราะรู้อยู่แล้วว่าตอนท้องไม่ควรกินของดิบค่ะ

ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันนะค่ะแม่ งดได้งดดีกว่าค่ะ ของดิบๆกินไม่ดี

ในแอปมีให้อ่านนะคะ อาหารที่ควรกินและไม่ควรกินลองเข้าอ่านดูนะคะ

4y trước

เรื่องที่อาหารควรกินหรือไม่ควรพอทราบอยุ่คะ

เคยกินตอนท้องได้ประมาณ3เดือนค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่กินอีกเลยค่ะ

กินค่ะ กินพอหายอยาก น้องในท้องแข็งแรงดี แต่อย่ากินเยอะนะคะ

กินค่ะ พอได้กินแล้วอารมดีมาก ทางนี้เอาไปต้มก่อนคืะ ให้สุก