กินได้มั้ย

ท้องอยู่กินแกงหอยขมได้มั้ยคะมีใครเคยกินบ้างพอดีอยากกิน

ทานใด้ค้ะ บ้านนี้เคยกินตอนท้อง3เดือนค้ะ เน้นสุก และสะอาดน้ะค้ะ

ระวังท้องเสียด้วยนะค่ะแม่ กินนิดๆหน่อยๆได้ค่ะ

บ้านนี้กินไป3ครั้งจนตอนนี้ใกล้คลอด.ปกตินะคะ

กินได้นะคะ บ้านนี้กิน แต่กินไม่เยอะ

กินได้นะ แต่ระวังท้องเสียด้วย

กินได้ค่ะแม่ เน้นสุก สะอาด

กินได้ค่ะบ้านนี้กินบ่อย

บ้านเเฟนห้ามกินเลยค่ะ

5y trước

ทำไมถึงห้ามหรอคะ

กินได้ แต่อย่าเยอะน้า ^^

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทาน