กินได้มั้ย

แบบนี้คนท้องกินได้มั้ยค่ะ

กินได้มั้ย

เคยถามคุณหมอเหมือนกัน คุณหมอไม่ค่อยอยากให้ทานค่ะ บอกว่าควรทานผลไม้สด หรือแบบน้ำผลไม้จะดีกว่า

กินได้ค่ะแม่แต่น้ำตาลเยอะ แนะนำให้กินผลไม้สดๆดีกว่านะคะ

น้ำตาลเยอะมากค่ะ กิน ผัก ผลไม้ดีกว่า

ผลไม้หรือน้ำผลไม้ดีกว่าค่ะ

ทานผลไม้สดดีกว่าคะ

ผลไม้สดจะดีกว่าค่ะ

ระวังน้ำตาลสูงจ้า

กินผลไม้สดดีกว่าค่ะ