กลืนน้ำตาลไม่ผ่านรอบแรก

มีแม่ๆคนไหนกลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านบ้างคะ รอบ2มีนัดตรวจอีก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ควรคุมอาหารยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้รอบแรกไม่ผ่านค่ะ รอบสองผ่าน ควรงดของหวาน มัน เค็ม ของทอด ทำกับข้่วไม่ใส่น้ำตาล กินข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่ ไม่กินผลไม้รสหวาน งดน้ำหวาน ค่ะ