กลับมาแพ้ท้อง

มีแม่ๆคนไหนกลับมาแพ้ท้องบ้างคะ บ้านนี้แพ้3เดือนแรก แล้วก็หาย แล้วเมื่อสักครู่หน้ามืดจะเป็นลม นอนๆอยู่อวกพุ่งเลย แบบนี้คืออาการกลับมาแพ้เปล่าคะ 30w+3 ท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นคะ ในความคิดน่าจะแพ้ท้องอีก ยิ่งช่วงใกล้คลอดกลับมาแพ้อีกแต่ไม่นาน😫😫😫