ภาวะแท้งคุกคาม

มีแม่ๆคนไหน เคยอยู่ในสภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ มีอาการอย่างไรกันบ้างคะ บ้านนี่มีเลือดออกคะ แต่ไม่ปวดท้อง

ของเราทำ ICSI มา เจอแท้งคุกคามตอน 6 วีค ค่ะ เริ่มจากเลือดสีน้ำตาลนิดนึง อีกวันสีแดงเหมือนประจำเดือนมาวันแรก ปวดท้องหนักมากจนอาเจียนออกมาเลย รีบไปพบหมอที่ รพ. ได้ Absoluted bed rest 3 คืน ค่ะ สรุปต้องลางาน 2 วีคเลยเพื่ออยู่บ้าน นอนนิ่งๆ เดินบ้างเท่าที่จำเป็น 2-3 วันก็จะมีเลือดออกแบบกะปริดกะปรอยที แต่เลือดสีน้ำตาลค่ะ

1y trước

ถ้ามีเลือดออกก็คือความผิดปกติค่ะ ต้องไปหาหมอเพื่อตรวจอีกทีนะคะ แต่เลือดสีน้ำตาลนิดๆหน่อยๆ ก็ไม่เป็นไรค่ะ

เลือดออกตลอดตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ .. 4วันมา 3 วันหยุด จนตอนนี้จะเข้า 8w ต้องไปลุ้นหัวใจเต้นน้องทุกรอบ

ตอนนี้บ้านนี้มีภาวะค่ะ หยุดงานเข้าอาทิตย์ที่ 2 แล้วค่ะ เลือดยังมีอยู่ค่ะ 6 สป. ของคุณแม่กี่สัปดาห์คะ

1y trước

10w แล้วคะ เลือดไม่ไหล2-3วันแล้วคะ แต่แพ้หนักมากเลยคะ