น้ำหนักน้องน้อยไหมคะ

มีแม่ๆคนไหน นน. น้องน้อยบ้างไหมคะ 36+3นน.น้อง2352กรัม แม่เร่งทำนน.น้องยังไงบ้าง

บ้านนี้ซาวด์ตอน36+2 น้องนน. 3,003 ค่ะ ตอนนี้ 37+3 บ้านนี้ทานทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ได้เน้นบำรุงอะไรเป็นพิเศษ แต่ทานไข่กับนม ทุกวันค่ะ ทั้งนมวัว นมถั่วเหลืองค่ะ

2y trước

เดี่ยวลองทำตามดูนะคะแม่ขอบคุณคะแม่

ของเรา 36 วีค 2737 กรัม ส่วนตัวเรากินปกติเลยค่ะ กินอาหารครบ 5 หมู่ เนื้อ นม ไข่ กล้วยช่วยได้นะคะ

บ้านนี้35W6 น้ำหนักน้อง3,100กรัม กินนมแพะวันละ2แก้วค่ะแม่น้ำหนักขึ้นเร็วมาก

36w+3 น้ำหนัก2600ขนาดช่วงนี้ไม่ค่อยได้บำรุงแต่กินข้าวเยอะมาก กล้วยนมไข่

บ้านนี้37วีค​2989กรัมค่ะ​ กินไข่วันละฟองอย่างอื่นกินปกติค่ะ

บ้านนี้36w,น้องน้ำหนัก 3700ค่ะเเม่ เน้น ไข่กับ นม ค่ะ

35+เราน้อง2700คะตอนนี้36+4ยังไมทราบน้ำหนัก

กล้วย ไข่ นม ค่ะแม่ บ้านนี้ 37w3300 แล้วค่ะ

ซาววันนี้ 34+ วีค น้องหนัก 2416 แล้วค่ะ

นมแพะ กล้วย ไข่ ช่วยได้มากค่ะ