นน.น้องในท้องแม่ๆกี่กรัมแล้วจ้า

บ้านนี้30+2W นน.น้อง1850กรัม

นน.น้องในท้องแม่ๆกี่กรัมแล้วจ้า

บ้านนี้ 32 วีคน้องหนักแค่ 1,700 เอง ตอนนี้ 33+5 วีคแล้วไม่รู้จะอ้วนให้บ้างไม๊ แม่ถูกสั่งควบคุมอาหารเพราะแม่อ้วน 😂😂

บ้านนี้ 34+4 น้ำหนัก 2739 ค่ะ ตินนี้มดลูกเปิด 5 ซ50 แล้ว แต่แม่ไม่เจ็บท้องเลย

ตอน 33w 2,079g ค่ะ ตอนนี้ น่าจะเพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อย

35 วีค 2900 kg จร้า ลุ้น 27 นี้จะขึ้นอีกกี่กรัมค่ะ.

ซาวน์ล่าสุดตอน 31+6 วีค นน. น้อง1990 กรัมแล้วจ้า

29w 1500g. รอลุ้นสิ้นเดือนจะขึ้นกี่กรัม

บ้านนี้ 21 เมษา น้องหนัก1562 เองจ้า

บ้านนี้ 31w หนัก 1700 เองค่ะ

32วีค ได้แค่1758กรัมเองค่ะ

29+5วีค 1200กรัมเองค่ะ

5y trước

กินไข่เยอะๆนะคะ