ตะคริว

บ้านนี้18w ตะคริวมาเยือนเเล้วค่ะ ทรมานมาก

คุณหมอให้แคลเซียมาทานเสริมหรือเปล่าคะ ทานแคลเซียมช่วยได้ค่ะ

4y trước

ถ้าเเบบนี้ซื้อมาทานเองได้มั้ยคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ กับทานอาหารที่มีแคลเซียมค่ะ

4y trước

นมวัวเเดงวันละ3กล่องค่ะ ส่วนน้ำบ้านนี้ไม่เคยขาดค่ะกินเยอะมากกกว่า8เเก้ว หรือเป็นเพราะอากาศเย็นเกินไปรึป่าวคะ