ท้องแล้วยังทำงานกันอยุ่ไหมคะ

มีแม่ๆคนไหน ทำอาชีพกรีดยางบ้างคะ ท้องแล้วยังทำอยู่ไหม ตอนนี้15 w ยังเดินกรีดยางอยู่เลย จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

บ้านนี้กรีดยางค่ะ พอท้องสามีกรีดคนเดียว แต่ไปช่วยหยอดน้ำกรดตอนเช้าค่ะ ตอนนี้25week สามีให้หยุดพักค่ะ เก็บแรงเตรียมคลอด เพราะเข้า7เดือนท้องแก่ เดินมากอันตรายค่ะ

3y trước

บ้านนี้กรีดยางอย่างเดียวค่ะ40ไร่ แต่กรีดละ20ไร่ค่ะ เพราะเขากรีดคนเดียว ปกติก็จะกรีดเต็มแปลง แค่20ไร่ช่วยหยอดน้ำกรดก็ล้ามากๆคะๆ ตอนนี้ท้องใหญ่แล้วเดินก้มลำบาก บวกกับการสามีห่วงลูกด้วยค่ะเวลาเดินมากๆจะมีตกขาวเยอะมากคะ ออกมาเป็นแป้งเปียกเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ยังไงก็ช่วยเท่าที่พอไหวนะคะ เก็บแรงไว้สู้กันตอนคลอดอีกค่ะ 💞💞💞✌️✌️✌️

เราทำงานออฟฟิศ ทำจนถึงวันปวดท้องคลอดเลยค่ะ (ตั้งใจลางานวันจันทร์เป็นต้นไป แต่น้องมาไวตั้งแต่วันศุกร์เลย แม่กะพลาด 😂)

ทำค่ะ17+3ทำงานโรงงานขับรถมอเตอไซไปกลับทุกวันค่ะทั้งรถเยอะบางวันฝนก็ตกน้ำท่วมถนนด้วยค่ะสู้ๆค่ะ

บ้านนี้ 35w ทำฟาร์มเห็ด เดินเก็บเห็ดก้มๆเงยๆทุกวัน นานทีล่ะ1-2ชม. เหนื่อยมากค่ะ แต่ก็ต้องอดทน

บ้านนี้30wกว่าแล้วค่ะ​ ยังเปิดร้านซ่อมรถ ยังช่วยแฟนทำงานอยู่เลย... เดินแทบทั้งวัน... ☺️

บ้านนี้ก็กรีดยางช่วยแฟนจนตอนนี้ 32 วีคแล้วค่ะ บางวันก็ไปช่วยวันไหนเหนื่อยก็พีก

บ้านนี้ก็ทำคะ 17w แล้ว ลูกคนเลิกก็ทำจนคลอดคะ นี้คนสอง✌️✌️✌️✌️

3y trước

ท้าทองโตก็ยุดได้คะ ว่าจะยุดตอน7เดือนคะ 🥰

กรีดค่ะกรีดจนถึง25wค่ะตอนนี้30wหยุดกรีดค่ะเหนื่อยมากกว่าเดิม

3y trước

ขอบคุณค่ะ คิดอยู่ว่าถ้าท้องโตจะหยุดแต่ก็กลัวแฟนทำไม่ไหวเพราะเค้ากรีดยางด้วยและทำงานรายวันด้วย

พี่สาวบ้านนี้ก็ทำค่ะแม่ กรีดยาง เก็บน้ำยาง

3y trước

น่าจะยันคลอดค่ะ หรือเท่าที่ทำไหวค่ะ

บ้านนี้ทำก่อสร้างค่ะ ตอนนี้24w แล้วค่ะ