ใครกำหนดคลอดเดือน ธันวาคมหรือ มกราคม บ้างค่ะแม่ๆท้องไปถึงไหนแล้วบ้าง

มีแม่ๆคนไหน กำหนดคลอด เดือนธันวาคม หรือ มกราคม ไหมค่ะ ตอนนี้ ท้องไปถึงไหนแล้วบ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ไม่ฉี่บ่อย ไม่อยากของเปรี้ยว มีแต่พุง ยังเหมือนว่าไม่ได้ท้องยังไงอย่างงั้นเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะแม่ๆละค่ะ

ใครกำหนดคลอดเดือน ธันวาคมหรือ  มกราคม บ้างค่ะแม่ๆท้องไปถึงไหนแล้วบ้าง

20สิงหาท้องไม่มีเลยจ้าดูไม่ออกเลยปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว

หนูกำหนดคลอด25ธันวาค่ะ ไม่แพ้เลยจ้า แต่ฉี่บ่อย และนอนบ่อย

29 ธันวาจ้า ก่อนท้องชอบกินทุเรียนแต่ตอนนี้เหม็นมาก

10 ธันวา ค่ะ ยังแพ้อยู่นิดหน่อย เบื่ออาหาร วิงเวียน

บ้านนี้15ธันวาแพ้เหมือนเดิมคะมีใครรุ้เพศบ้างยังคะ

3y trước

15 ธันวาเหมือนกันคะ😍😍

7 ธันวาค่ะ ไม่แพ้ท้องเพราะสามีแพ้แทน 😅😅 #ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 21/1/65 แพ้เหมือนกันแต่ไม่มากค่ะ

13ธันว่าค่ะ ไม่ค่อยแพ้ แต่ฉี่บ่ายหิวบ่อยจ้า

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไม่แพ้ท้องค่ะ

9ธันวาคะแพ้ท้องหนักมากท้องไม่โตขึ้นเลยคะ

3y trước

9ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ☺️