ใครกำหนดคลอดเดือน ธันวาคมหรือ มกราคม บ้างค่ะแม่ๆท้องไปถึงไหนแล้วบ้าง

มีแม่ๆคนไหน กำหนดคลอด เดือนธันวาคม หรือ มกราคม ไหมค่ะ ตอนนี้ ท้องไปถึงไหนแล้วบ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ไม่ฉี่บ่อย ไม่อยากของเปรี้ยว มีแต่พุง ยังเหมือนว่าไม่ได้ท้องยังไงอย่างงั้นเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะแม่ๆละค่ะ

ใครกำหนดคลอดเดือน ธันวาคมหรือ  มกราคม บ้างค่ะแม่ๆท้องไปถึงไหนแล้วบ้าง

บ้านนี้มกราคมค่ะมีแพ้บ้างเล็กน้อยค่ะ

กำหนดคลอดเดือนมกราจ้า หิวบ่อย ฉี่บ่อย

บ้านนี้ธีมธันวาคมค่ะเเพ้หนักมาก

12 วีค ค่ะ ท้องแรก กำหนดคลอด 26 ธ.ค

ธันวาเหมือนกันค่ะไม่แพ้เลย

บ้านนี้31มกราคมค่ะไม่แพ้เลย

ธันวาค่ะ ท้องเริ่มออกแล้ว

บ้านนี้คลอด 8 มกราคม 65 คะ☺️

10 มกรา แพ้หนักเลยค่ะ

คลิดง่ายๆนะคะแม่