สอบถามผู้รู้

มีแม่ๆคนใหนเคยทำเรื่องส่งตัวไปคลอดกับคุณหมอที่้เราฝากครรภ์บางคะ ต้องมีค่าใช่จ่ายไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

บ้านนี้ฝากด้วย คลอดด้วยค่ะ แจ้งไว้ตั้งแต่ตอนฝากเลย ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

4y trước

เรามีบัตรทองกับโรงบาลอำเภอ แต่เราจะไปอีกโรงบาลจังหวัดกับหมอที่ฝากครรภ์คะ เราไม่ใช่พื้นที่คะ แล้วถ้าขอส่งตัวจะต้องค่าใช่จ่ายไหมคะ

ต้องฝากพิเศษค่ะ

4y trước

ฝากพิเศษคะ แต่คุณหมอยูที่โรงบาลจังหวัด เราบัตรทองที่โรงอำเภอคะเราไม่ใช่คนพื้นที่บัตรทองเลยใช้ได้แค่โรงบาลอำเภอ แต่คุณหมอบอกเราให้ไปทำบัตรทองที่โรงบาลจังหวัดแต่มันต้องใช้ทะเบียนและเจ้าบ้านคนที่ิอยู่ในเมืองเช็นให้ เราเลยอยากรู้ว่าถ้าขอส่งตัวไปคลอดจะได้ไหมคะ ท้องแรกเราไม่รู้จริงๆคะ