สอบถามผู้รู้

ถ้าขึ้นแบบนี้หมายความว่ายังไงหรอคะ

สอบถามผู้รู้

ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจ แนะนำให้ตรวจอีกรอบค่ะ แล้วนำผลไปหาหมอนะคะ เพราะบางคนขึ้นจางๆ บางทีฮอร์โมนผิดปกติก็มีค่ะ ถ้าไม่ตรวจก็ไปหาหมอเลยก็ได้ค่ะ

ท้องคะ. คือถามเพราะรู้อยู่แล้วใช่ไหมคะ ไม่พร้อมหรือยังไงเอยคะ. ถ้าไม่พร้อมเค้ามาเกิดแล้วก็อย่าทำร้ายเค้านะคะ ทุกคนรักชีวิตตัวเอง

แม่ยังใส่กระโปรงนักศึกษาอยุ่ปะคะ? อย่าเพิ่งตกใจกับผลตรวจ อ่านดีๆ เพราะอนาคตยังมีเรื่องให้อ่านอีกเยอะมาก

รีบฝากท้องนะคะช่วง2เดือนแรกกินโฟลิกเยอะๆจะได้ไม่เป็นปากแหว่งเพดานโหว่ เห็นแม่ๆในเพจเอารูปลงน่าสงสารมาก

อ่านข้างกล่องดูค่ะ เค้ามีบอก มีแต่คนโพสถามที่จริง มันขื่น2ขีดก็หน้าจะรู้นะคะ

มีของขวัญที่กำลังเริ่มผูกโบว์อยู่ในท้องเราจ้า ^^ ยินดีด้วยนะคะ

ดูข้างกล่องสิ้ค่ะเขามีบอกอยู่เด็กยังดูเป้นเลย

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก้ท้อง นอกจากขึ้นขีดเดียวถึงจะไม่ท้อง

ดูจากกระโปรงแล้วน้องน่าจะเรียนอยู่ แจ็คพอต ท้องจ้า

กระโปรงพีช เป็นนักศึกษานี่คะ ท้องแล้วค่ะแบบนี้ 😓