ตั้งครรภ์

มีแม่ๆ บ้านไหนได้ธาตุเหล็กมากินเสริม แล้วมีอาการ เวียนหัวหรือ มีอาการ แปรปรวนในท้องมั้ยคะ

บ้านนี้ไม่เป็นคะ กินได้ปกติ แต่ถ้าแม่กินแล้วมีอาการไม่ดี ควรปรึกษาหมอคะ อาจแพ้ยาได้

เป็นผลข้างเคียงของยาค่ะ ลองปรึกษาหมอดู