เบื่อผัว

มีแม่ๆ คนไหน ท้องแล้ว มีอาการ เบื่อผัวบ้าง ค่ะ คือหงุดหงิด แค่เห็นหน้า ก้ออารมณ์เสีย มั้ยค่ะ

เป็นคะ 8week แพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้. ขนาดกินน้ำยังอ้วก ไม่อยากให้เค้าเข้าใกล้เลย ทั้งเหม็นทั้งเบื่อ ไล่ให้ไปนอนคนละที่เลยคะ เหม็นแม้กระทั่งสุนัขที่เลี้ยง จนเค้าน้อยใจเลยบอกให้เค้าอดทนนะ เพราะแพ้หนักมาก จนผ่านช่วงนั้นมาได้ ก็เป็นปกตินะคะไม่เหม็นไม่เบื่อเหมือนก่อน สุ้ๆนะคะ

ใจเย็นๆนะคะแม่ นั่นผัวในไส้นะคะ😂😂😂😂😂