ขนที่หน้าท้อง

มีแม่ๆ บ้านไหนท้องแล้วขนขึ้นที่หน้าท้องเยอะบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นเยอะกว่าปกติมาก 14+2 w

ขนที่หน้าท้อง

ขึ้นเยอะมาตั้งแต่7วีคเลย เป็นคนฮอร์โมนสูงด้วยขนหน้าท้องเต็ม555

1y trước

บ้านนี้ปกติดกดำอยู่แล้ว พอท้องยิ่งขึ้นดำกว่าเดิม555

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นเส้นเกือบถึงล่องหน้าอก😂

1y trước

สังเกตุตั้งแต่12wเลยค่ะ จากก่อนท้องมีนิดเดียว ตอนนี้เป็นเส้นดกเลย555

ทางนี้ขึ้นหน้าอกเยอะมากค่ะจากที่ไม่เคยมี😂

1y trước

ใช่ค่ะปกติมีแต่ก็ไม่ได้ดกดำขนาดนี้🤣

11 5wขนหน้าท้องเริ่มเยอะเหมือนกันค่ะ

13 wk รู้สึกว่าขนเยอะเหมือนกันค่าา

บ้านนี้ก้เป็นค่ะดกมากเลย

12wเริ่มขึ้นเหมือนกันค่ะ

เยอะเหมือนกันค่ะ😊

14+2 เหมือนกันค่าบ