32+2 W คันท้องมากท้องแตกเป็นผื่นแดง

มีแม่ๆ บ้านไหนท้องแตกแล้วเป็นผื่นบ้างมั้ยคะ คันมากเลยค่ะ ใช้ยาทาแก้คันได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

32+2 W คันท้องมากท้องแตกเป็นผื่นแดง

คารามายสูตรเย็นๆเลยคะแม่ทาลูบท้อง

ปรึกษาหมอก่อนใช้ยาทุกชนิดค่ะ