สอบถาม

มีแม่ๆ บ้านไหน พะอืดพะอม อ้วก ช่วงใกล้คลอดบ้างไหมคะ ผิดปกติอะไรไหม พอดีแม่บ้านนี้ ไม่เคยแพ้ท้อง มีอาการผิดปกติ จนเหลือ 20วัน ใกล้คลอด พะอืดพะอมมาได้ 2-3 วันแล้ว

ตอนเรารอคลอดก็อ้วกแตกอ้วกแตนเลยค่ะ อ้วกจนน้ำคร่ำแตก

ทานน้ำขิงค่ะ ช่วยในเรื่องน้ำนมหลังคลอดด้วย