ครีมกันท้องแตกลาย

มีแม่ๆ ท่านไหนเป็นไหมค่ะ ทาครีมกันท้องแตกลาย แล้วขนขึ้นหน้าท้องพรึ่บเลยค่ะ ? จากเดิมมีนิดหน่อย แต่เห็นได้ชัดว่าขนมันยาวขึ้น เปลี่ยนมาใช้อะไรดีค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช้ก็ขึ้นเยอะอยู่แล้วคะ แต่ว่าเราใช้smooth e ก็ดีชุ่มชื่นขนก็ปกติเหมือนเดิมคะ แต่ที่ขนขึ้นเยอะเป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องตอนนี้9เดือนจางหายไปเองเยอะเลย

ของเราใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ ท้องแตกนิดหน่อย เป็นเส้นขาวๆ บางๆ แต่ไม่น่าเกลียด และไม่มีขนขึ้นค่ะ

เราก็มีขนขึ้นค่ะ ตั้งแต่ท้องตอนนั้นยังไม่เริ่มทาครีมเลย ตอนนี้8เดือนหายไปหมดแล้ว

บ้านนี้ไม่ได้ทาขนก็ยาวขึ้นค่ะ​ อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมน​เราเปลี่ยนด้วยค่ะ

มันเป็นฮอร์โมนมากกว่านะเราว่า ตั้งแต่ท้องมาขนขึ้นท้อง แขนเต็มไปหมด

เราว่าไม่เกี่ยวบ้านนี้ไม่ทาครีมเลย ขนยังขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เเค่ออยล์ อย่างเดียวคะ ไม่เเตกไม่ขนคะ

แม๊ ลองเปลี่ยนยี่ห้อครีมมมั้ยคะ กลัวขนขึ้นเยอะ

4y trước

เปลี่ยนแล้วค่ะ ขนที่พุงมันยาวขึ้นจนตกใจ

ขนมาจากฮอร์โมนได้ค่ะ เราใช้อันนี้ ไม่แตกเลย

4y trước

ทาได้หมดเลยค่าา ทาหน้าได้ด้วย

นี่ใช้ออยโง่ๆเลยทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง