ครีมกันท้องแตกลาย

แม่ๆใช้ครีมแบบไหนกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอราคาเบาๆหน่อยนะคะ🙏

ช่วง 2 เดือนใช้ Palmer ‘s cocoa butter lotion ค่ะ เข้าเดือนที่ 5 ใช้ palmer’s tummy butter ใช้สำหรับตั้งครรภ์5 เดือนเป็นต้นไป เข้มข้นมากเป็นเหมือนเนยแข็ง 😂 เข้าเดือนที่ 8 เพิ่ม Eve’s booster white body care เข้ามาตัวนี้แบรนด์ไทยค่ะ ก็ทาข้างเอวตรงที่แตกรอยสะโพกรอยเดิม(สมัยมหาลัยอวบค่ะ) ขาหนีบ จักแร้ (ที่คล้ำขึ้นช่วงท้อง) ตอนนี้ 33 สัปดาห์ตั้งครรภ์ เรายังไม่มีรอยแตกรอบท้องนะคะ ก็รอดูว่า สัปดาห์ที่ 35 จะมีไหม 😂 ลองอ่านคุณสมบัติเพิ่มเติมของครีมเผื่อเป็นตัวเลือกดูจ้า

เราใช้ตัวนี้ สำหรับเราใช้ดีมากนะ ท้องแรกหลังคลอดก็ไม่มีรอยแตกลายเลย ตอนนี้ท้อง 2 อยู่ เข้าเดือนที่ 7 ละ ยังไม่มีรอยแตกเช่นกัน แต่ว่าท้องจะแตกลายนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแม่ด้วยนะ เราสั่งซื้อในลาซาด้าจ้า

น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็ย ขวดใหญ่ เกือบ 500 บาท ใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้อง ถึงคลอดตอนนี้น้อง3 เดือนยังใช้อยู่ ลงทุนครั้งเดียว ท้องไม่ลาย หารเฉลี่ยต่อเดือนถูกมากๆ

ถ้าถูกๆหาง่ายก็นีเวียตลับน้ำเงินค่ะเซเว่นมี สะดวกค่ะ แต่ส่วนตัวเราใช่ของEveค่ะ ไม่รู้จะรอดหรือป่าวมันขึ้นอยู่ที่ผิวหนังเราด้วยค่ะ

นีเวียสีน้ำเงินค่ะ ทั้งท้องทั้งขาทั้งนมก้น ขาหนีบ ทาไปเลยค่ะ ถูกด้วยค่ะ คลอดแล้วไม่แตกเลยนะคะ ท้องสองละ ท้องใหญ่มาก👍👍👍

รอลุ้นค่ะว่าจะแตกลายมั้ย ตอนนี้32+3 ยังรอดอยู่ค่ะ กลิ่นหอมใช้ดีค่ะไม่คันเลย ตอนครีมหมดคันหนักมาก จนต้องรีบสั่งใหม่

4y trước

คงจะอย่างนั้นมั้งคะ..แต่บ้านนี้ก้เปลี่ยนมาใช้วาสลีนก้แตกนิดเดียวเองค่ะ

บ้านนี้ใช้แค่นีเวียตลับสีน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวเองแม่ หมั่นทาบ่อยๆและก็อย่าให้น้ำหนักพุ่งขึ้นเร็วจนเกินไป

4y trước

ขอบคุณค่าา❤️❤️

เราใช้ตัวนี้คู่กับจอห์นสันออย ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 36 วีค ไม่มีรอยแตกค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าา😊

น้ำมันมะพร้าวลงตอนตัวหมาดๆ ตามด้วย endota ค่ะ ตอนนี้ 35 week แล้ว ไม่แตกเลยน้า

แม่บ้านนี้ใช้ครีมบูสเตอร์อีฟส์ค่ะ 390฿ ถามแม่ได้นะคะ line : dawpasook_arpaporn